{{ 'fb_in_app_browser_popup.desc' | translate }} {{ 'fb_in_app_browser_popup.copy_link' | translate }}

{{ 'in_app_browser_popup.desc' | translate }}

MENU CART {{currentCart.getItemCount()}}

About


เพิ่มเพื่อน

Tenga เลือกอย่างไร รุ่นไหนที่จะตรงใจคุณ


Tenga คือ แบรนด์ของเล่นเพื่อเติมเต็มความสุขทางเพศสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่ รูปแบบที่สวยงาม ไม่ให้มีลักษณะลามกอนาจาร และเติมเต็มนวัตกรรมใหม่ๆใส่ไปที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อให้ได้สัมผัสที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

รู้จัก Tenga

สินค้า Tenga นั้นผลิตและจัดจำหน่ายโดย Tenga Co.,Ltd โดยมีสินค้าหลัก คือ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการช่วยตัวเองทั้งสำหรับเพศชายและเพศหญิง แต่ที่มันแตกต่างออกไปจากจิ๋มกระป๋องหรือ Sex Toy อื่นๆในท้องตลาด ก็คือ สินค้าในแบรนด์ Tenga ทุกรุ่นนั้นไม่มีรุ่นไหนที่ออกแบบไปในเชิงลามกอนาจาร เรียกได้ว่าหากคุณมีมันตั้งไว้ในห้องแล้วมีคนอื่นมาเห็นก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

มีลูกค้าของเราบางคนเคยให้เพื่อนของเขาทายกันเล่นๆว่าของเล่นชิ้นนี้คืออะไร บางคนก็เดาว่าเป็นลำโพงบลูทูธ บางคนก็เดาว่ามันคือโคมไฟ ดังนั้นจุดนี้ถือเป็นการลดความอายหรือความกระดากในการที่เราจะมีของเล่นเพื่อการช่วยตัวเองไว้ในครอบครองสักชิ้นนึง

อีกทั้งสิ่งหนึ่งที่ทำให้สินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ Tenga ต่างจาก Sextoy ส่วนมากในท้องตลาด ก็คือ คำว่า Tenga ในปัจจุบันนี้ถือเป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้าว่าตอบสนองต่อความต้องการทางอารมณ์ได้ตรงจุดและมีมาตรฐานในการผลิต สินค้าทุกชิ้นเชื่อถือได้ในเรื่องของวัสดุที่ใช้และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม และมีความปลอดภัยต่อการใช้งานกับอวัยวะที่ต้องทะนุถนอมมากที่สุดของเรา

สินค้าทุกชิ้นของ Tenga ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) มีรายละเอียด ข้อมูลจำเพาะ และวัสดุที่ใช้ พร้อมบาร์โค้ด อ้างอิงวันเดือนปีและล็อตที่ผลิต แสดงบนบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น

ด้วยสาเหตุต่างๆ เหล่านี้ ทำให้ในปัจจุบัน Tenga มีวางจำหน่ายแล้วใน 69 ประเทศทั่วโลก และจำหน่ายได้แล้วออกไปกว่า 90 ล้านชิ้นทั่วโลก มาถึงตรงนี้คงมีหลายๆท่านที่อยากเห็นหน้าตาของเจ้า Tenga และอยากรู้กันแล้วว่าสินค้า Tenga แต่ละรุ่นนั้นมันแตกต่างกันอย่างไรแล้วรุ่นไหนกันที่มันจะเหมาะกับเรา ท่านจะได้รับคำตอบในบทความนี้ครับ

สั่งซื้อได้อย่างไร

ท่านสามารถมองหาสินค้าที่ท่านถูกใจและซื้อกับเราได้ที่ ร้านค้าของเรา เลยครับ เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Tenga จากญี่ปุ่นโดยตรง รับรองได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ท่านซื้อกับเราเป็นของแท้ 100% และเรารับประกันในสินค้าทุกชิ้นของเราหากท่านซื้อไปแล้วมีตำหนิอันเกิดจากการผลิตหรือเกิดจากการขนส่งแจ้งกลับมาที่เรภายใน 48 ชม. เรายินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้ท่านทันที

ในหัวข้อถัดไปเรามีเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่จะช่วยให้ท่านเลือก Tenga รุ่นที่ถูกใจ หลังจากที่ท่านได้อ่านและเลือกรุ่นที่ต้องการไว้ในใจแล้วก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกสินค้าในหน้าร้านค้าของเราได้เลยครับ โดยท่านสามารถทำการส่งซื้อผ่านทางเว็บนี้ได้เลยหรือจะแอด ในหัวข้อถัดไปเรามีเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่จะช่วยให้ท่านเลือก Tenga รุ่นที่ถูกใจ หลังจากที่ท่านได้อ่านและเลือกรุ่นที่ต้องการไว้ในใจแล้วก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกสินค้าในหน้าร้านค้าของเราได้เลยครับ โดยท่านสามารถทำการส่งซื้อผ่านทางเว็บนี้ได้เลยหรือจะแอด LINE  มาเพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อก็ย่อมได้เช่นกัน

สำหรับท่านที่อยู่ในกทม. เรามีบริการจัดส่งด่วนถึงมือภายใน 2 ชม. สามารถชำระเงินสดกับพนักงานจัดส่งได้เลย ส่วนท่านที่อยู่ต่างจังหวัดเราก็ส่งสินค้าให้ท่านได้รวดเร็วไม่แพ้กัน โดยท่านสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมในรายละเอียดของการจัดส่งสินค้าได้เลยครับ

เลือก Tenga อย่างไรให้ถูกใจเรา

ถ้าท่านที่ได้เข้าไปดูสินค้าต่างๆในเว็บของเรามาบ้างแล้ว คงมีคำถามว่าสินค้าที่เห็นมากมายหลายรุ่นนั้น รุ่นไหนดีที่เราควรเลือกมาลองใช้ รุ่นไหนที่เราซื้อมาใช้แล้วจะถูกใจเรา เรามีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ ในการเลือกสินค้าของเรามาฝากกัน เราขอแนะนำให้ท่านรู้ก่อนว่าสินค้าของเราแบ่งประเภทใหญ่ๆได้ 3 ประเภท คือ

  1. แบบล้างได้นำกลับมาใช้ซ้ำได้ ได้แก่ สินค้าในรุ่น Flip Zero EV, Flip Zero, Flip Orb, Flip Hole, Aero, Crysta, Geo, Moova, 3D, Spinner, Air-Tech
  2. แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ได้แก่ สินค้าในรุ่น Cup Series, Egg Series และ Pocket Series
  3. เจลหล่อลื่น ได้แก่ Tenga Lotion

รุ่นไหนดีอย่างไร

ในบทนี้ท่านจะได้รู้จักกับสินค้า Tenga แต่ละรุ่น โดยเรียงไปตามความนิยมของลูกค้า โดยการอ้างอิงจากอันดับสินค้าขายดีของเรา เริ่มจากรุ่นที่เป็นที่นิยมที่สุดและขายดีที่สุดตลอดกาลของเรากันครับ

Flip Zero Series


สาเหตุที่ทำให้ Tenga Flip Zero เป็นสินค้ารุ่นเรือธงของ Tenga ในตอนนี้ ก็เพราะทาง Tenga ใช้เวลาพัฒนาโมเดลนี้โดยอาศัยประสบการณ์และการเก็บข้อมูลความต้องการและความชื่นชอบของลูกค้ามากว่า 10 ปี แล้วนำมาพัฒนาต่อยอดจากซีรีย์ Flip Hole โดยเอาซีรีย์ Flip Hole ที่เคยได้รับความนิยมไม่แพ้กันในช่วง 5-6 ปีก่อนมาพัฒนาต่อ แล้วลบจุดด้อยทุกจุดที่ลูกค้าได้ติชมมาของ Flip Hole แล้วมาพัฒนาเป็น Flip Zero จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Flip Zero จึงสร้างยอดขายถล่มทลายไปทั่วโลกในตอนเปิดตัวและต่อเนื่องจนมาถึงในปัจจุบัน

จุดเด่นของ Flip Zero Series อยู่ที่

  • รูสอดใส่ที่ไร้รอยต่อจึงทำให้ทุกครั้งของการสอดใส่มันจะให้สัมผัสของแรงดูดเหนี่ยวรั้งเหมือนโดนตอดอยู่ตลอดเวลา และยังทำให้เราสอดใส่ได้ทั้งที่อวัยวะของเรายังไม่แข็งตัวอีกด้วย
  • ภายในกระบอกมีระบบสูญญากาศจากการออกแบบให้มันมี One Way Valve ช่องทางออกของอากาศด้านเดียว เมื่อคุณบีบไล่อากาศออกจากกระบอกด้วยปุ่ม Pressure Pads คุณจะได้สัมผัสกับสภาวะสูญญากาศที่คอยโอบรับคุณอยู่ภายใน
  • ปุ่ม Pressure Pads ที่ยาวทั่วถึงทั้งกระบอกทำให้คุณสามารถบีบมันเพื่อให้ภายในกระบอกโอบรับการสอดใส่ของคุณให้มันกระชับขึ้นเท่าที่ใจคุณต้องการ